Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
Vemedim mang mái ấm tình thương đến hộ nghèo xã Đông Phú
Vemedim mang mái ấm tình thương đến hộ nghèo xã Đông Phú
Cập nhật 2020-06-17 09:29:48

Ngày 17/06/2020, Ủy ban Nhân dân xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công đoàn Khu Công nghiệp Sông Hậu và Tổng Công ty Vemedim đã tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình nghèo đang gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 

 

Hoàn cảnh được nhận nhà trong đợt này là hộ anh Võ Tấn Tài ở ấp Phú Lợi, xã Đông Phú. Anh Tài có vợ và 2 con, vợ anh bị khuyết tật bẩm sinh, đứa con lớn nhất đã 8 tuổi chưa được đi học. Cả gia đình chỉ có anh Tài là lao động chính với nghề phụ hồ, hoàn cảnh vô cùng khó khăn và thiếu thốn nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

 

 

 

Ông Lê Quốc Túy Phó TGĐ Vemedim Corporation chia sẻ: “Khi nhận được thông tin từ UBND xã Đông Phú về trường hợp khó khăn này, chúng tôi có trực tiếp đến thăm và nhận thấy điều kiện nhà ở, sinh hoạt vô cùng khó khăn, căn nhà rất chật hẹp, xiêu vẹo, nước ngập không thoát được và mưa dột,….. Công ty Vemedim quyết định xây dựng và trao tặng căn nhà tình thương để vợ chồng anh có điều kiện sinh hoạt tốt hơn và dần dần vươn lên thoát nghèo.”

 

 

Tại buổi lễ trao tặng nhà tình thương, đại diện UBND xã Đông Phú đã chân thành cảm ơn Tổng Công ty Vemedim đã hỗ trợ giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; đồng thời, động viên gia đình cần tiếp tục cố gắng hơn, làm ăn vươn lên thoát nghèo, góp phần cùng địa phương trong công tác xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Căn nhà tình thương được Vemedim tài trợ với kinh phí là 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, các mạnh thường quân là đại diện công ty Thuận Phát, công ty ATD và chính quyền địa phương cũng tặng kèm nhiều phần quà và vật dụng có giá trị, tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, với mong muốn gia đình sau khi có được căn nhà khang trang kiên cố, tích cực lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

 

 

 

Được biết tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vẫn còn nhiều hộ nghèo có điều kiện khó khăn cần được hỗ trợ, Vemedim corporation sẽ cùng với địa phương tiếp tục xem xét và triển khai thêm những căn nhà tình thương  nữa góp phần mang đến cuộc sống tốt hơn cho bà con. Trong nhiều năm qua công tác an sinh xã hội là hoạt động luôn được công đoàn và Ban lãnh đạo Vemedim Corporation đặc biệt quan tâm và triển khai thực hiện xuyên suốt  thông qua những chương trình mái ấm tình thương, tặng quà cho trẻ em nghèo và kết nối với Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ để giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn.

 

t g
0775 009 169
m