Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
SỬ DỤNG SẢN PHẨM VEMEDIM CHO TÔM, NGƯỜI NUÔI TĂNG LỢI NHUẬN
SỬ DỤNG SẢN PHẨM VEMEDIM CHO TÔM, NGƯỜI NUÔI TĂNG LỢI NHUẬN
Cập nhật 2018-05-22 04:16:24

         Trong tháng 5/2018 giá tôm có phần hạ nhiệt nhất là tôm thẻ chân trắng. So với cùng kỳ năm 2017, mức giá hiện nay thấp hơn khoảng 30%. Lý giải nguyên nhân giá tôm giảm mạnh, các doanh nghiệp cho biết, hiện các nước nuôi thẻ chân trắng như Ấn Độ, Inđonêxia, Ecuador đang vào vụ thu hoạch. Giá bán khá thấp nên các khách hàng chuyển sang mua tôm nguyên liệu từ các nước này. Điều đáng lo là nông dân có thể bỏ bê ao tôm không chăm sóc khiến dịch bệnh phát sinh, lây lan nhanh.

 

 

         Với giá tôm và tình hình phức tạp của dịch bệnh hiện nay, nếu ngươi tiếp tục sử dụng các loại thuốc thủy sản ngoại nhập giá cao thì chắc chắn sẽ không có lời. Còn nếu sử dụng các sản phẩm kém chất lượng thì nguy cơ hao hụt tăng cao do dịch bệnh phát sinh. Vậy làm thế nào để vừa giảm giá thành đầu tư mà vừa đạt chất lượng theo yêu cầu?

 

         Hiểu được nỗi lo này của người nông dân nên Vemedim đã kết hợp với các Viện trường và các vùng nuôi trực tiếp nghiên cứu  và đưa vào thực nghiệm, từ đó cho ra quy trình sử dụng sản phẩm Vemedim trong nuôi tôm công nghiệp đạt hiệu quả cao mà giảm chi phí sử dụng thuốc.

 

 

Ths. Lê Trí Tín - Chuyên gia nghiên cứu về Chế phẩm sinh học cho tôm 

 

 

 

 

Ks. Ngô Minh Luân - Vemedim Corporation 

 

         Trung tâm Chăm sóc khách hàng Vemedim đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo tại Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh và sắp tới là Cà Mau để giới thiệu quy trình này đến bà con. Bên cạnh đó cũng giới thiệu đến người nuôi tôm về tầm quan trọng và hiệu quả của việc kết hợp sử dụng chế phẩm vi sinh và acid hữu cơ như: chọn dòng vi sinh nào phù hợp, cách phối hợp giữa vi sinh và acid hữu cơ hiệu quả,……

 

 

 

         Qua hội thảo, người nuôi tôm thực sự phấn khởi bởi đã phần nào giúp họ giải quyết được bài toán cấp thiết hiện nay và hiểu rõ hơn về chế phẩm sinh học cũng như cách chọn lựa, sử dụng./.

 

 

 

 

t g
0939 904 940
m