Đối tác marketing
VTV Youtube Bao Nguoi chan nuoi TH Ben Tre
NHÀ NUÔI TÔM TẠI PHÚ YÊN ĐÁNH GIÁ CAO SẢN PHẨM VEMEDIM
NHÀ NUÔI TÔM TẠI PHÚ YÊN ĐÁNH GIÁ CAO SẢN PHẨM VEMEDIM
Cập nhật 2018-05-24 04:45:53

 

 

 

           Phú Yên là địa phương có nghề nuôi tôm nước lợ phát triển rất sớm, tính đến nay đã hơn 30 năm với diện tích thả nuôi hiện tại khoảng 3000 ha. UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành kế hoạch phát triển nghề nuôi tôm nước lợ, nước mặn với mục tiêu đến năm 2025 đạt giá trị sản xuất 100 triệu USD. Để đạt mục tiêu trên, tỉnh tập trung đầu tư thực hiện các nhóm dự án gồm: quy hoạch chi tiết vùng nuôi; nâng cấp hạ tầng vùng nuôi; đầu tư sản xuất giống và quan trắc môi trường, dịch bệnh; chuyển giao công nghệ, thương mại và xúc tiến đầu tư. Bên cạnh đó, ưu tiên áp dụng các giải pháp ứng dụng tiến bộ về khoa học, công nghệ, hạn chế kháng sinh và tăng cường sử dụng chế phẩm sinh học.

 

 

 

 

           Vemedim tự hào là đơn vị đồng hành cùng địa phương trong việc hướng dẫn người nuôi áp dụng quy trình đúng với chủ trương của Bộ NN&PTNT trong việc tăng cường sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Qua thời gian dài sử dụng sản phẩm, người nuôi tôm đã tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm chuyên dùng cho tôm của Vemedim.

 

 

Ths. Lê Trí Tín - Chuyên gia nghiên cứu về chế phẩm sinh học cho tôm

 

 

 

           Trong tháng 5 vừa qua Vemedim đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo tại các vùng nuôi tôm tập trung của tỉnh Phú Yên như: Đông Hòa, Tuy An và thị xã Sông Cầu. Qua hội thảo người nuôi bày tỏ sự vui mừng trước tình cảm thân tình của nhân viên công ty với bà con, cũng như những trao đổi, chia sẻ hữu ích về kỷ thuật nuôi tôm. Nhằm tri ân nhà nuôi tôm, dịp này Cty Vemedim cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa để thắt chặt tình cảm của những người bạn đồng hành./.

 

 

t g
0939 904 940
m