*Sữa tắm cho chó, mèo lông dài - Shampo NOURISH long hair
Sữa tắm cho chó, mèo lông dài -Shampo NOURISH long hair

THÀNH PHẦN:
Sodium lauryl sulfate, Sodium laureth sulfate, Cocamidopropyl betaine, Glycerol, Creatin, Hydrolyzed silk protein, Terpinen-4-ol, chiết xuất từ vỏ liễu trắng, Chiết xuất từ lá trà xanh, acid salicylic, acid citric, acid ricinoleic, Polyquarternium, vitamin B5, Dimethicone, vitamin E, Glycol distearate, Methylpropanediol, EDTA, Fragrance, Nước tinh khiết.

CÔNG DỤNG:
- Sữa tắm cho chó, mèo lông dài Nourish long hair là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những thú cưng có bộ lông dài và dầy như Husky, Alaska, Corgi…. Sự kết hợp của vitamin B5 với những tinh chất thiên nhiên như trà xanh và vỏ liễu trắng trong Nourish long hair sẽ giúp khử mùi hôi lông trên thú cưng và làm cho bộ lông được chắc khỏe, bóng mượt.
- Đặc biệt sản phẩm còn chứa protein giúp nuôi dưỡng bộ lông từ sâu bên trong nên sẽ làm cho bộ lông thêm dày, chắc khỏe và làn da thú sẽ luôn giữ được độ ẩm cần thiết.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Sử dụng cho chó, mèo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Làm ướt toàn bộ lông thú, thoa sữa tắm trực tiếp hoặc pha sữa tắm với nước rồi xoa đều khắp mình thú cưng, matxa toàn thân cho đến khi lông thú đầy bọt, tắm lại bằng nước sạch. Sử dụng Nourish long hair 2-3 lần/tuần để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho bộ lông thú cưng nhà bạn.

THÔNG TIN CẢNH BÁO
- Tránh sữa tắm vào mắt, mũi.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
- Chỉ dùng trong thú y

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

 

    

t g
0775 009 169
m