Organic for shrimp Giúp ruột tôm khỏe mạnh, Cung cấp khoáng chất giúp tôm bóng vỏ, nặng cân
Hỗn hợp đậm đặc chứa các acid hữu cơ và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng cường sức đề kháng của tôm. Sản phẩm được bổ sung vào thức ăn tôm nhằm: Axit hóa đường ruột tôm tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển, làm tăng hiệu quả của các sản phẩm men vi sinh và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn Vibrio là tác nhân gây bệnh hệ tiêu hóa tôm như hoại tử gan tụy, phân trắng, phân đứt đoạn. Cung cấp khoáng chất giúp tôm bóng vỏ, nặng cân.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:

Ẩm độ (max)  9%

Axit formic (min) 265g

Axit lactic (min) 132g

Axit citric (min) 80g

Canxi (min-max) 190- 230g

Photpho (min- max) 45-55g

Ethoxyquin (max) 150ppm

Kháng sinh, dược liệu, hoocmon không có

Chất mang (CaCO3 ) vừa đủ 1 kg

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU: Axit formic, Axit lactic, Axit citric, Canxi, Photpho, CaCO3

BẢN CHẤT VÀ CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM: Sản phẩm là một hỗn hợp đậm đặc chứa các acid hữu cơ và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng cường sức đề kháng của tôm. Sản phẩm được bổ sung vào thức ăn tôm nhằm:

- Axit hóa đường ruột tôm tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển, làm tăng hiệu quả của các sản phẩm men vi sinh và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

- Ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn Vibrio là tác nhân gây bệnh hệ tiêu hóa tôm như hoại tử gan tụy, phân trắng, phân đứt đoạn.

- Cung cấp khoáng chất giúp tôm bóng vỏ, nặng cân.

LIỀU DÙNG: trộn vào thức ăn

5-10g/kg thức ăn, cho ăn tất cả các cữ trong ngày. Cho ăn liên tục 3 ngày, ngưng 7 ngày và duy trì trong suốt quá trình nuôi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hoà Organic for shrimp  với một lượng nước sạch vừa đủ (1 lít nước / 8kg thức ăn viên, nếu rải thủ công. Hoặc 1 lít nước/10kg thức ăn, nếu cho ăn bằng máy), sau đó tưới đều vào thức ăn,  áo một lớp Vime-dầu gan mực hoặc Lecithin bên ngoài viên thức ăn để đảm bảo lượng thuốc bám vào thức ăn và kích thích tôm ăn nhiều.

Lưu ý: Thời gian ngưng sử dụng trước khi thu hoạch: 0 ngày

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30oC, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

 

 

                                    

t g
0775 009 169
m